เครื่องออกกำลังกาย พล

เครื่องออกกำลังกาย พล

ศูนย์จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย แม็กนั่มช็อป ขอนแก่น จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ฟิตเนส สินค้าคุณภาพมาตรฐานสากล รับประกันศูนย์แท้ตามเงื่อนไขผู้ผลิต สั่งซื้อทางโทรศัพท์ได้ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ พลและพื้นที่ทั่วประเทศไทย สอบถามเพิ่มเติมโทร. 043-043-049, 082-592-6445

Maxnum Khonkaen

สินค้าของเรา

  • ลู่วิ่งไฟฟ้า ขอนแก่น
  • เครื่องเดินกึ่งสเต็ป ขอนแก่น (อิลิปติคอล)
  • จักรยานปั่นออกกำลังกาย ขอนแก่น
  • จักรยานฟิตเนส ขอนแก่น
  • กรรเชียงบก ขอนแก่น
  • เครื่องช่วยซิทอัพ ขอนแก่น
  • โฮมยิม 1-4 สถานี ขอนแก่น
  • เก้าอี้ยกน้ำหนัก ขอนแก่น

สินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษ

โปรโมชั่นเอาใจผู้รักสุขภาพ เอาไปเลยส่วนลด 30-50%

MAXNUM KHONKAEN เรามีความปิติยินดีบริการสำหรับการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายประเภทต่าง ๆ แบรนด์ต่าง ๆ ตามความเหมาะสมสำหรับประเภทการใช้งานด้านต่าง ๆ ไปกับทุก ๆ อริยาบถ ซึ่งช่วยในการยกกระชับเก็บทรวดทรงสรีระ ยืดหยุ่น รองรับทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหว เหมาะสมสำหรับทุกเพศ และทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้สูงอายุ สมควรออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง และพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้อวัยวะทุกส่วนของร่างกายได้ทำงานอย่างเต็มที่ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด และมอบการบริการที่ประทับใจเป็นที่สุดให้กับท่านลูกค้า ท่านผู้ที่สนใจ และท่านผู้ที่รักสุขภาพ เพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับการออกกำลังกายของท่านลูกค้าเองได้อย่างอิสระ และมีความสุข

เรามีโชว์รูมและศูนย์บริการเครื่องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมครบถ้วนเป็นอย่างดี เพียบพร้อมไปกับอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นสถานที่ที่ถูกสุขลักษณะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย สมบูรณ์แบบไปด้วย ความสะอาด ความสวยงาม และความสะดวกสบาย ภายในโชว์รูมแห่งนี้ MAXNUM KHONKAEN เราให้การสนับสนุนด้วยการตอบสนองพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของท่านลูกค้าในฐานะคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง

ร้านแม็กนั่มช็อปขอนแก่น

MAXNUM KHONKAEN เรายินดีรวบรวมอุปกรณ์หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งเต็มไปด้วยแบรนด์ดังทั้งหลาย คุณภาพของสินค้ามาตราฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมสากล สินค้ารับประกันศูนย์บริการโดยตรง มั่นใจได้อย่างแน่นอน เราเต็มใจพร้อมสำหรับการบริการที่มาจากใจ มีความสะดวกในการจัดส่งให้ภายในพลและพื้นที่ทั่วประเทศไทย พร้อมด้วยการให้บริการอย่างรวดเร็ว เรามีบริการหลังการขาย และอะไหล่สำรองคอยรองรับครบทุก ๆ แบรนด์ เรามีทีมงานผู้รู้จริงที่มีความชำนาญคอยดูแลเอาใจใส่เครื่องออกกำลังกายเต็มไปด้วยประสบการณ์ตรง คอยให้บริการท่านลูกค้าอย่างสุดความสามารถ เรามีโชว์รูมหน้าร้านเปิดให้บริการทุกวัน

แชร์สิ่งนี้

ใส่ความเห็น

แชร์